Mạ Crom cứng quả lô băng tải

Quả lô băng tải có tên gọi khác là rulo, có rất nhiều loại như rulo bọc cao su, rulo bọc sứ hay ru lô thép, ru lô nhựa, ru lô giảm chấn hay định hướng và rulo từ. Những loại quả lô này đều đem đến những ứng dụng nhất định vào thực tế được biệt là hỗ trợ rất lớn cho việc khai thác và sản xuất của doanh nhiệp. Quả lô băng tải là một thành phần không thẻ thiếu trong một băng tải thông thường. Phần lớn quả lô được làm bằng chất liệu hợp kim thép có khả năng chống mài mòn cao. Đối với các loại rulo từ hay rulo bán từ sẽ được gắn thêm nhiều lớp nam châm có lực từ mạnh ở bên trong để lọc tách sắt, quặng mangans, titan hay bazit,… trong nguyên liệu trên dây chuyền sản xuất của băng tải.

Vì sao phải mạ Crom cứng quả lô băng tải?

Quả lô băng tải trong quá trình vận hành và sản xuất thường hay bị lỗi, thường gặp là rỉ sét, trầy xước,… Vì vậy để hệ thống sản xuất vận hành trơn tru và ổn định người ta thường có kế hoạch kiểm tra định kì máy móc và NÊN cải thiện chất lượng hệ thống sản xuất 1 cách toàn diện.

mạ crom cứng quả lô băng tải

Ru Lô sắt băng tải thường có độ cứng vào khoảng 30 HRC, khả năng chịu mài mòn của lô sắt sẽ kém, dẫn đến thời gian sử dụng không được lâu. Việc gia công bề mặt kim loại rulo quả lô băng tải trước khi mạ Crom cứng giúp kèo dài độ bền hệ thống sản xuất của doanh nghiệp, duy trì kinh doanh ở mức ổn định thật sự là điều cần thiết mà hầu hết các nhà máy PHẢI LÀM.

Mạ Crom cứng quả lô băng tải như thế nào?

Quy trình mạ Crom cứng rulo băng tải cũng như tất cả các dòng sản phẩm khác mà công ty xi mạ Micromet đã đề cập ở các bài viết khác ( tham khảo quy trình mạ Crom)

Sau khi gia công qua các khâu tiện, mài – bề mặt trục lô đạt độ bóng 8-12. Tùy vào yêu cầu và ngành nghề mà độ dày lớp Crom dao động từ 40 um- 300 um.

Dịch vụ xi mạ Crom cứng rulo chất lượng cao

( Tham khảo thêm: giải pháp bảo quản rulo trục)

Với công nghệ mạ Crom tiên tiến, công ty xi mạ Micromet cung cấp dịch vụ Mạ crom Lô sắt đa dạng về kích thước.

Cơ sở vật chất:

Bể Mạ Crom Nằm:

Số Lượng : 01

Có thể mạ các chi tiết dài 12m, Đường kính tối đa 500.

Bể Mạ crom Đứng:

Số Lượng: 02

Có thể mạ Các loại Lô Sắt trọng lượng 8 tấn, Đường kính tối đa 2600, Chiều dài tối đa: 3500.

Bể Mạ Crom Khuôn:

Số Lượng: 02

Máy Mài chuyên dụng: Mài được các rulo đường kính 2800, Dài 6000.

Với phương pháp gia công tiên tiến, chúng tôi có thể đưa độ bóng bề mặt các loại lô các lên đến cấp 14.

Việc áp dụng khoa học công nghệ vào những công việc này đã giúp sức rất nhiều trong việc đẩy mạnh năng suất, hiệu quả làm việc cũng như chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Trong đó, sự xuất hiện của băng tải đã trở thành một cánh tay đắc lực không thể thiếu trong mỗi công cuộc khai thác và sản xuất.

Tư vấn miễn phí: Anh/Chị vui lòng gọi 0901501678.

Hotline: 090 150 1678
YÊU CẦU BÁO GIÁ