Xi mạ Niken

Xi mạ Niken là gì?

Xi mạ Niken ( xi mạ Nikel ニッケル) là phương pháp tốt để chống oxi hóa bề mặt kim loại như sắt, thép, gang, nhôm, đặc biệt là đồng sử dụng trong các thiết bị điện, kệ sắt, may mặc và một số ngành công nghiệp. Có nhiều phương pháp mạ như : Xi mạ Niken điện phân và Xi mạ Niken hóa học.

Xi Mạ Nikel được sử dụng rộng rãi trong các vật dụng trang trí. Lớp xi mạ Niken được phủ trên bề mặt có thể bảo vệ kim loại khỏi bị oxi hóa khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường khắc nghiệt. Xi mạ Niken tốt hơn những lớp phủ khác như mạ kẽm hay mạ thiếc vì bề mặt lớp kim loại được phủ mạ Niken có độ bám dính cao, khó bị bong tróc, thường sử dụng chống oxi hóa mài mòn và trang trí cho những sản phẩm như chi tiết máy, trục lô,…

Dịch vụ gia công xi mạ Niken chất lượng cao uy tín

Dịch vụ xi mạ Niken chất lượng: với hơn 10 năm kinh nghiệm kết hợp trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có khả năng xi mạ Niken với lớp phủ dày lên đến 600µm và độ cứng lên đến 550HV, đảm bảo yêu cầu cao về độ khó.

Một số hình ảnh sản phẩm xi mạ Niken thông dụng:

xi mạ niken

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Các phương pháp xi mạ Niken

Xi Mạ Niken điện phân thì có xi mạ Niken điện phân trang trí và xi mạ Niken đen điện phân. Do Niken bền hơn sắt, trong công nghiệp hóa chất thường mạ Niken để bảo vệ các máy móc dụng cụ và đường ống. xi Mạ Niken còn để làm tăng tính chịu mòn như trong kỹ thuật in, mạ các khuôn bản in, tăng độ cứng bề mặt, tăng tính chịu mòn. Xi Mạ Niken trang trí còn được áp dụng rộng rãi để mạ các dụng cụ gia đình, dụng cụ y tế và các phụ tùng xe máy, xe đạp,… Do Niken không ổn định trong không khí, bề mặt Niken bóng bị mờ trong không khí. Để cho lớp mạ Niken có tính bảo vệ tốt trên sắt, người ta thường mạ nhiều lớp Cu – Ni hoặc Cu – Ni – Cr

xi ma niken ki thuatxi ma niken trang tri

Xi mạ Niken đen cũng được sủ dụng rộng rãi với mục đích trang trí, làm cho sản phẩm có màu đen bóng. Còn trong công nghiệp chế tạo thiết bị quang học người ta áp dụng xi mạ Niken đen để hấp thụ ánh sáng lớn.

Tham khảo dịch vụ xi ma Niken

Xi Mạ Niken hóa học là phương pháp kết tủa lớp xi mạ trên bề mặt chi tiết. Bản chất mạ hóa học là quá trình ôxi hóa khử, sinh ra trong điều kiện có chất xúc tác. Xi Mạ Niken hóa học có những ưu điểm sau : độ dày lớp mạ đồng đều kể cả những chi tiết có hình dáng phức tạp, lớp mạ có độ mịn tốt, độ cứng cao, có thể hình thành lớp mạ Niken trên bề mặt chất dẻo hoặc chất không dẫn điện, có tính năng hóa học, cơ khí và có từ tính đặc biệt. Mạ Niken hóa học dùng để chống gỉ trong công nghiệp. Ví dụ: thiết bị hóa học, dầu mỏ, tên lửa và động cơ phun khí,… Ngoài ra xi mạ Niken hóa học có độ cứng cao, chịu mài mòn tốt, có thể mạ được những chi tiết như trục khuỷu, bơm, máy nén không khí,… để kéo dài thời gian sử dụng.

Cam kết chất lượng

Công ty CP Micromet luôn xác định: “Sự hài lòng của khách hàng quyết định sự thành công của chúng tôi”. Vì vậy mọi chiến lược, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đều dựa trên việc mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
Chúng tôi xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:
– Tất cả các Hóa chất đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ nhà sản xuất và nhập khẩu trực tiếp.
– Tuyệt đối KHÔNG sản xuất hàng kém chất lượng.
– Các sản phẩm gia công xi mạ luôn ĐẢM BẢO giá tốt hơn giá thị trường.
– Các sản phẩm gia công xi mạ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo yêu cầu của Quý Khách.
– Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.
– Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ các Quy định và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Trung thực – Uy tín là cam kết bán hàng của công ty CP Micromet.

Hotline: 090 150 1678
YÊU CẦU BÁO GIÁ