Phục hồi cần xi lanh thủy lực

Xi mạ Crom cứng chất lượng cao cần xi lanh, piston thủy lực
độ cứng 65HRC, độ dày tối đa 0.8mm

Phục hồi trục xi lanh thuỷ lực
xi mạ crom phục hồi nòng xi lanh
 

Xi lanh ( ty ben) thủy lực là gì

Xi lanh thủy lực là bộ phận làm việc chính trong hệ thống truyền động thủy lực dùng để truyền tải lực để nâng, hạ, di chuyển một vật từ vị trí này sang vị trí khác.

xy lanh thuy luc

Phục hồi ty ben xi lanh thủy lực là quá trình khắc phục xử lí lại bề mặt kim loại trục bằng PP mạ Crom cứng như trục ty ben, xi lanh, piston, trục lô cán… Sau thời gian vận hành hoạt động, bề mặt thường có nhiều khuyết tật như rổ, vết trầy xước, bị gỉ sét, xì nhớt… Trong quá trình mạ Crom, các khuyết tật này sẽ được khâu mài trục loại bỏ đi, bề mặt trục lúc này nhẵn bóng hơn. Mài bóng là khâu quan trọng yêu cầu trước khi đưa vào mạ Crom cứng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lãnh vực phục hồi trục, cần xy lanh thủy lực, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu của Quý Khách kể cả thiết bị thủy lực làm việc trong môi trường nước biển, độ bền thiết bị tăng 4-5 lần.

 

Mạ crôm cứng phục hồi trục xy lanh
ma crom cung phuc hoi xi lanh thuy luc
phuc hoi xy lanh thuy luc
 

Phục hồi xy lanh thủy lực

Trong quá trình vận hành xy lanh thủy lực gặp phải một số vấn đề như Dầu Nhớt Bẩn, Seal – phớt hư hỏng, Oxy hóa bề mặt khiến cần xy lanh thủy lực hư hại.

Giải pháp Phục hồi xy lanh thủy lực

Với phương án phục hồi nhanh chóng cùng với lớp phủ Crom đạt tiêu chuẩn chúng tôi có thể phục hồi cần xy lanh thủy lực, piston với kích thước lớn. Trường hợp hư hỏng nặng chúng tôi có thể gia công mới hoặc thay thế hoàn toàn. Trong ngành gia công chế tạo cơ khí nói chung và cơ khí thủy lực nói riêng nhằm đáp ứng đòi hỏi của máy móc là cần độ chính xác cao để chịu được tải trọng lớn, tốc độ cao, áp lực và nhiệt độ lớn. Các trục ty ben, trục xylanh thủy lực,  trục khủy, Piston, lô cán….Qua thời gian sử dụng trong quá trình hoạt động sẽ bị mòn, trầy xước bề mặt…kích thước sẽ bị thay đổi như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của trục và máy móc liên quan. Bởi vậy, cách khắc phục phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là phục hồi xử lý bề mặt,mài, mạ crôm phục hồi kích thước trục và tạo độ sáng bóng,độ cứng chịu lực cho sản phẩm chuyên dụng.

Tham khảo thêm giải pháp phục hồi trục cán thép

Sản xuất phục hồi xy lanh thủy lực
  • Chất lượng
  • Tiến độ
  • Giá thành
  • Dịch vụ
  • Bảo hành
4.7

Đánh giá chuyên gia

Điểm đánh giá

Sending
User Review
5 (6 votes)

Một số sản phẩm khác